Thước thủy điện tử

Thước thủy điện tử Stabila, nivo điện tử cao cấp sản xuất 100% tại Đức. Hàng chính hãng, chất lượng Châu Âu. Giá cực tốt, đại lý cấp 1. Bảo hành 12 tháng thuộc lỗi của nhà sản xuất. Giao hàng trên toàn quốc. Công Ty LUKAS đảm bảo cung cấp đến người tiêu dùng sản phẩm chất lượng cao. Giá cả hợp lý. Mọi người vui lòng truy cập vào địa chỉ website lukas.vn để xem được thông tin chi tiết và nhiều sản phẩm khác nhé.

Thước thủy điện tử dùng để làm gì?

Nivo điện tử là loại dụng cụ dùng để đo độ cân bằng của một bề mặt nào đó. Gồm có 2 loại chính, loại có từ tính và loại không có từ tính. Từ tính là loại có nam châm vĩnh cửu. Ưu điểm của nivo điện tử từ tính là trong quá trình thao tác, không cần phải giữ cây thước bằng tay. Vì nó hít chặt vào bề mặt, nếu bề mặt là kim loại như sắt, thép,… Còn loại đế không có từ tính thì phải dùng tay giữ cho thước cố định vị trí đo.

Thước thủy điện tử có nhiều tên gọi khác nhau như nivo điện tử, thước nước điện tử. Thước thủy kỹ thuật số, thước điện tử đo cân bằng, nivo kỹ thuật số,… Đây là các tên gọi trong chuyên nghành thường dùng cho dụng cụ này.

Thước thủy điện tử Stabila Germany

Tính năng của nivo điện tử.

Có 3 tính năng đặc biệt là chống sock, chống thấm nước và chống trượt dốc. Đây là 3 ưu điểm vượt trội nhất từ trước đến nay mà hãng Stabila Germany cho ra đời. Sản phẩm đã được ưa chuộng và tin dùng trên khắp các nước, trong đó có Việt Nam.

Nivo điện tử chống sock, IP65.

Làm rơi rớt dụng cụ là chuyện rất bình thường của các anh thợ thi công. Đối với các loại thước thủy điện tử bình thường thì sau khi bị rơi xuống. Chúng sẽ bị sốc, làm thay đổi tính chính xác của giọt thủy và trị số đo trên mặt tinh thể lỏng. Nếu nặng thì bị móp khung sườn. Thói quen nữa là sau khi dùng xong chúng ta hay chống 1 đầu 1 đất. Đầu cắm xuống đất nhiều lần như vậy sẽ rất mau hư. Nhưng bây giờ bạn không cần phải lo lắng vể việc đó nữa vì đã có nivo điện tử chống sock Stabila, cấp độ bảo vệ IP65. Với thiết kế thân thước bằng khung nhôm chắc chắn, bền, chịu lực uốn cao. Đầu thước gắn chặt cục chống sock. Cục này gọi là cục giảm chấn. Đảm bảo thước dùng rất bền và hiệu quả. Tuy nhiên, nếu bạn làm rơi ở độ cao tầm 1m trở xuống thì không sao. Nếu cao mười mấy hai chục mét thì bạn nên chuẩn bị tiền mua cái mới ????

Nivo điện tử chống sock Stabila Germany

Thước thủy điện tử chống thấm nước.

Là dụng cụ chuyên dụng trong các công trình thi công, nhà máy, xưởng sản xuất, thi công hạ tầng, xây dựng,….Thường xuyên tiếp xúc với môi trường bụi bẩn, nước và nước mưa. Mọi người nên mua thước thủy điện tử Stabila về sử dụng. Bởi vì nó có chức năng chống thấm nước, chống bụi bẩn xâm nhập vào. Đặc biệt là nước mưa có chưa axit, cũng không ăn nhầm gì với em nivo này. Chúng ta có thể sử dụng cả trong nhà xưởng và ngoài trời mưa to tầm tã cũng không sợ thước bị hỏng. Sau mỗi lần làm việc xong, bạn còn có thể xịt nước, chà rửa thoải mái luôn nha.

Nivo điện tử chống thấm nước Stabila Germany

Thước thủy điện tử chống trượt dốc.

Khả năng chống trượt dốc của nivo điện tử Stabila cũng chỉ ở mức độ dốc giới hạn nào đó. Nhưng cũng là tính năng đáng nhắc đến. Vì rất hiếm có loại thước thủy nào có tính năng này.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.