Cổng từ chống trộm shop thời trang, shop quần áo, siêu thị

Cổng từ chống trộm shop thời trang, shop quần áo, siêu thị là thiết bị điện tử chống trộm các sản phẩm, hàng hóa toàn diện trong cửa hàng kinh doanh. Cổng từ được lắp ở các lối đi, hoạt động ổn định, với giá thành rẻ, khả năng chống trộm tốt nên được xem là giải pháp chống trộm toàn diện nhất hiện nay.

Cổng từ chống trộm shop thời trang, shop quần áo, siêu thị

Cổng từ chống trộm shop thời trang, shop quần áo, siêu thị hoạt động như thế nào?

Cổng từ chống trộm shop thời trang, shop quần áo, siêu thị được đăt ở hai lối đi cửa hàng. Khi tem từ được gắn trên sản phẩm đi qua cổng từ an ninh shop thời trang. Hệ thống cổng từ sẽ nhận tín hiệu từ tem từ và phát ra âm thanh cảnh báo cho nhân viên. Chúng cảm biến với nhau bằng tần số vô tuyến, sóng từ để nhận diện.

3 bước để cổng từ chống trộm shop thời trang, shop quần áo, siêu thị không cảnh báo

Bước 1: Các loại tem từ an ninh được gắn trên sản phẩm không thể dùng tay để tháo ra mà cần đến công cụ gỡ tem.

Bước 2: Nhân viên thu ngân có thể tháo tem thông qua bộ gỡ từ hoặc bàn khử từ khi sản phẩm được khách hàng thanh toán. 

Bước 3: Sau khi nhân viên thu ngân gỡ tem ra sản phẩm, khách hàng có thể đi ngang qua cổng mà mà không có bất kì cảnh báo nào từ cổng từ. Nếu còn tem chưa được gỡ, tần số tem qua thiết bị cổng từ phát hiện âm thanh báo động sẽ vang lên.

Hình ảnh cổng từ chống trộm shop thời trang, shop quần áo, shop mỹ phẩm, siêu thị

Cổng từ chống trộm shop thời trang, shop quần áo, siêu thị
Cổng từ chống trộm cho shop quần áo
Cổng từ chống trộm shop thời trang, shop quần áo, siêu thị
Cổng từ an ninh cho cửa hàng camera
Cổng từ chống trộm shop thời trang, shop quần áo, siêu thị
Cổng từ chống trộm cho shop thời trang
Cổng từ chống trộm shop thời trang, shop quần áo, siêu thị
Cổng từ an ninh cho cửa hàng tạp hóa
Cổng từ an ninh chống trộm siêu thị
Cổng từ chống trộm shop thời trang, shop quần áo, siêu thị
Cổng từ chống trộm cho triển lãm
Cổng từ chống trộm shop mỹ phẩm
Cổng từ an ninh cửa hàng nhà sách, thư viện

Cần lưu ý gì khi chọn cổng an ninh shop thời trang, shop quần áo, siêu thị

Quần áo thường là mục tiêu của kẻ trộm vì chúng thường không được bảo vệ đúng cách. Áo phông, áo khoác, hay quần áo có thể dễ dàng được mặc lên và rời khỏi cửa hàng mà không gây sự chú ý. Chúng có thể được gấp gọn và đặt vào túi hoặc ba lô mà không ai nhận ra. Điều này có thể dẫn đến việc kẻ trộm còn có thể thêm các phụ kiện hoặc vật dụng vào túi.

Vì vậy, việc sử dụng biện pháp an ninh chống trộm hiệu quả là rất quan trọng. Một trong những lựa chọn phổ biến là sử dụng nhãn hoặc kẹp phản ứng với sóng vô tuyến hoặc sóng từ được gửi qua cổng. Điều này giúp cảnh báo nhân viên cửa hàng khi có sản phẩm chưa thanh toán đi qua cổng từ an ninh, từ đó ngăn chặn việc trộm cắp.

1. Công nghệ tần số 

Cổng từ chống trộm shop thời trang, shop quần áo, siêu thị được chia làm 2 loại gồm tần số RF và tần số AM chúng có các tần sóng khác nhau nên việc chọn tem cũng cần lưu ý khi chúng cũng được chia làm 2 loại để đáp ứng với từng tần số cổng đó.

2. Về giá thành 

Thông thường giá của cổng từ RF sẽ rẻ hơn cổng từ AM bởi cổng từ AM là dòng cao cấp, chống nhiễu ổn định, khả năng bắt tem tốt, thiết kế đẹp mắt, có thể sử dụng phầm mềm để chỉnh nên được sử dụng nhiều tại các cửa hàng mỹ phẩm, siêu thị, trung tâm thương mại. Nhưng cổng từ rf loại có giá thành rẻ, khả năng bắt tem tầm trung được sử dụng nhiều tại shop quần áo, shop thời trang, cửa hàng…

Cung cấp cổng từ an ninh shop thời trang, shop quần áo, shop mỹ phẩm, siêu thị

Lukas chuyên cung cấp các mẫu cổng từ an ninh cho shop thời trang, shop quần áo, siêu thị, trung tâm thương mại, nhà sách, thư viện, các loại tem từ an ninh, máy in hóa đơn, máy in mã vạch, máy quét cầm tay, phần mềm và các thiết bị siêu thị như kệ siêu thị, kệ sắt v lỗ, kệ kho hàng, kệ trung tải…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *